DAIICHI JITSUGYO (VIETNAM) CO., LTD.

Việt Nam

Daiichi Jitsugyo Việt Nam tham gia triển lãm NEPCON VIETNAM 2022 - “Electronics 4.0 Insider"

NEPCON VIETNAM là triển lãm Điện tử duy nhất và có ảnh hưởng nhất tại Việt Nam hiện nay, giới thiệu các công nghệ mới nhất và các hàng tiên phong trong lĩnh vực sản xuất điện tử. Đây là nơi hơn 300 thương hiệu kinh doanh gặp gỡ, giao lưu và trao đổi, tìm kiếm các đối tác, cơ hội kinh doanh mới.

NEPCON VIETNAM 2022 tập trung vào khái niệm đổi mới “Electronics 4.0 Insider”. Triển lãm đã quy tụ gần 200 thương hiệu và công ty, cho khách hàng có cái nhìn trực quan nhất về SMT, công nghệ thử nghiệm, thiết bị, công nghiệp hỗ trợ, Sản xuất thông minh và các lĩnh vực liên quan khác cũng được trưng bày.

DAIICHI JITSUGYO VIỆT NAM (DJKV) vui mừng thông báo rằng chúng tôi đã thành công tham gia triển lãm đổi mới này, để giới thiệu cho khách hàng công nghệ mới nhất của chúng tôi trong sản xuất SMT:

[Thiết bị trưng bày]

PANASONIC :     Máy gắn linh kiện NPM-D3A; NPM-W2  

NEOTEL       :     Kho lưu trữ vật liệu thông minh MIMO

MARANTZ    :     Máy kiểm tra AOI dạng để bàn

NTW           :      Máy sửa PCB

[Thương hiệu đại diện]

NORDSON :        Dage/Xray, Matrix/AXI, Asymtek/Coating

KEYSIGHT :        Máy kiểm tra ICT

AUROTEK  :        Máy cắt PCB

SAWA       :         Máy vệ sinh nozzle, máy , Chất làm sạch khuôn tô

Ngoài ra, trong khuôn khổ triển lãm, DJKV đã tổ chức hội thảo “Công nghệ mới nhất của PANASONIC trong sản xuất xe điện và hệ thống kho thông minh trong nhà máy (LOGITO)”, giới thiệu công nghệ mới nhất của chúng tôi tới khách hàng thân thiết!Danh mục bài viết

Tin tức