DAIICHI JITSUGYO (VIETNAM) CO., LTD.

Việt Nam

Dược liệu

Chúng tôi có thiết bị cho các mục đích khác nhau như sản xuất, kiểm tra, bào chế chiết rót và đóng gói thuốc hiện đại, sử dụng nhiều kinh nghiệm và bí quyết sâu rộng trong lĩnh vực y học, thực phẩm, mỹ phẩm và dầu mỏ . Ngoài ra, chúng tôi cung cấp các sản phẩm và dịch vụ giá trị gia tăng, chiếm được niềm tin vững chắc từ khách hàng của chúng tôi.

Hệ thống kiểm tra trực quan viên con nhộng, viên nang

Hơn 1.000 hệ thống kiểm tra trực quan tiên tiến dành cho ngành dược phẩm do Daiichi Jitsugyo Viswill, một công ty con của chúng tôi sản xuất đã được bán ra, trở thành sản phẩm dẫn đầu thị trường.
Công nghệ kiểm tra và xử lý hình ảnh 3D gốc Viswill, hệ thống chuyển giao ổn định và tất cả các công nghệ độc đáo khác giúp chúng tôi nắm thị phần số 1 trong thế giới về hệ thống kiểm tra trực quan dược phẩm.

Máy đóng viên nang, con nhộng và các thiết bị liên quan

Phù hợp với dây chuyền sản xuất tích hợp cho viên nang. Chúng tôi cung cấp các giải pháp toàn diện, bao gồm thiết kế toàn bộ dây chuyền sản xuất và tuân thủ GMP.
Dây chuyền của chúng tôi bắt đầu từ máy chiết rót viên nang, với một số loại phương pháp chiết rót tùy theo bản chất của thuốc, máy hàn viên nang gelatin cứng và máy cân kiểm tra, để đảm bảo sản xuất ra các sản phẩm chất lượng cao.

Máy phân loại theo màu sắc, hút chân không, tĩnh điện

Những máy phân loại này được thiết kế để chế biến dược phẩm, thực phẩm, chế biến chè và các mục đích công nghiệp khác.
Dựa trên nhiều kinh nghiệm và lịch sử lắp đặt lâu năm, chúng tôi chọn phương pháp tốt nhất để các loại vật liệu và sản phẩm khác nhau được phân loại chính xác và hiệu quả bằng máy của chúng tôi.
Sau khi cung cấp mẫu sản phẩm, chúng tôi tiến hành kiểm tra đánh giá để tìm ra phương pháp phù hợp, độ chính xác và tốc độ xử lý.

Bộ lọc bảo vệ chống virus

Bộ lọc chống vi rút “Virus Guard” là bộ lọc không khí có tác nhân chống vi rút gắn vào các vật liệu lọc.
Chỉ cần thay thế bộ lọc hiện có bằng "Virus Guard" là có thể đạt được hiệu ứng kháng virus, vì vậy nó có thể được sử dụng không chỉ trong bệnh viện, cơ sở y tế và nhà máy mà còn ở các trung tâm mua sắm, tòa nhà văn phòng và phương tiện giao thông công cộng để bảo vệ người khỏi virus.
Bộ lọc này đã được chứng minh có hiệu quả trong việc khử 99,9987% vi rút COVID-19 (SARS-CoV-2) chỉ trong một giờ.

Hệ thống kiểm tra dạng hạt

Hệ thống kiểm tra hạt phát hiện chính xác và loại bỏ các vật liệu lạ bị nhiễm trong hạt và bột. Phát hiện ổn định không chỉ các vật liệu lạ màu đen và sợi lông, mà còn cả các vật chất lạ màu sáng mịn và vật chất lạ bị đổi màu.
Hệ thống có thể xử lý tối đa 150kg vật liệu trong 1 giờ, độ chính xác phát hiện tối đa 50μm, cũng như bảo trì dễ dàng.
Hệ thống này giúp nâng cao hiệu quả kiểm tra hạt và bột cũng như cải thiện độ an toàn và kiểm soát chất lượng cho sản phẩm của khách hàng.

Hệ thống kiểm tra lọ bán tự động

Máy kiểm tra lọ bán tự động này có thể thay đổi góc của lọ được vận chuyển bằng băng tải sao cho phù hợp với các lỗi cần kiểm tra.
Góc có thể được thiết kế từ 60 ° đến -45 °.
Các lỗi có thể được kiểm tra là nắp và tem, nếp gấp, nút cao su, mặt trên / mặt bên / mặt dưới v.v.
Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Máy sản xuất băng dính, băng gạc y tế

Máy móc sản xuất cho các loại băng dính sơ cứu, miếng dán và thuốc thẩm thấu qua da.
Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc lắp đặt các dây chuyền sản xuất tích hợp xử lý mọi thứ từ bôi thuốc mỡ đến kiểm tra và đóng gói.
Chúng tôi có thể thiết kế máy móc và dây chuyền để đáp ứng các sản phẩm và yêu cầu đặc biệt của bạn.
Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Máy chiết rót bột kiểu Auger

Việc sản xuất máy dựa trên hơn 50 năm kinh nghiệm và có thể được sử dụng cho tất cả các loại bột.
Phạm vi thể tích chiết rót rộng đáng kể từ 10mg đến 30kg, và hộp chứa chiết rót có thể là bất kỳ loại vật chứa nào như túi giấy và chai nhựa, cũng như lọ, ống thuốc, túi đôi, thùng phuy, v.v.
Chúng tôi cũng có thể xử lý các thông số kỹ thuật đặc biệt như làm đầy bột mịn và chiết rót vô trùng.
Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Dây chuyền đóng gói vỉ PTP

Chúng tôi cung cấp dây chuyền đóng gói vỉ PTP tạo ra khuôn phẳng liên tiếp, điều mà trước đây chưa từng có. Do đó, chúng tôi có thể đưa ra các giải pháp cho khách hàng sử dụng hệ thống đúc gián đoạn tấm phẳng thông thường.
Chúng tôi cũng có dây chuyền đóng gói kín 4 hướng cho phép đo tất cả các tấm bằng máy kiểm tra trọng lượng và đo khối lượng tự động có thể điều chỉnh với biên độ cắt của vật liệu đóng gói càng ít càng tốt, sử dụng công nghệ đã được cấp bằng sáng chế gọi là hệ thống căng thẳng không đổi màng. Ngoài ra, chúng tôi khuyên bạn nên dùng dây chuyền đóng gói tốc độ cao với tốc độ đóng gói 2.000 gói (6 hàng) mỗi phút, đây là tốc độ đóng gói nhanh nhất thế giới.